Thời sự tổng hợp

Câu lạc bộ Hưu trí Thành phố Phúc Yên Tổ chức Hội nghị thông tin thời sự Quý IV/2018

Sáng ngày 27/12/2018, Câu lạc bộ Hưu trí Thành phố Phúc Yên tổ chức Hội nghị thông tin thời sự Quý IV/2018. Về dự hội nghị có đ/c Lâm Tiến Bằng- Trưởng phòng Báo cáo viên Ban Tuyên giáo Trung Ương, là báo cáo viên cho Hội nghị hôm nay; các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, Chủ nhiệm CLB Hưu trí và 220 hội viên trong Câu lạc bộ Hưu trí thành phố về dự đông đủ.

Tại Hội nghị thông tin thời sự, các thành viên Câu lạc bộ đã được nghe Báo cáo viên Lâm Tiến Bằng thông tin nhanh về Hội nghị Trung ương lần thứ 9 Khóa XII; Tình hình chiến tranh thương mại Trung Quốc- Mỹ, những ảnh hưởng tới nền kinh tế thế giới và Việt Nam; Tình hình Biển Đông, quan hệ thế trận quân sự- kinh tế giữa các đảo tranh chấp và sự can thiệp của Mỹ khi Trung Quốc xâm lấn nhằm đạt được mưu đồ thâu tóm Biền Đông; Việt Nam quan tâm xây dựng biển đảo; Kết quả phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam năm 2018.

Sau một buổi sáng làm việc nghiêm túc, Báo cáo viên đã chuyển tải được những nội dung thiết thực, ý nghĩa đến các thành viên Câu lạc bộ. Các thành viên CLB tham dự đông đủ, nghiêm túc tiếp thu, lĩnh hội những thông tin Báo cáo viên tuyên truyền. Qua đó đã góp phần mang lại nhưng thông tin cần thiết cho các thành viên Câu lạc bộ, tạo ra những buổi sinh hoạt Câu lạc bộ bổ ích và thiết thực. Xây dựng Câu lạc bộ ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ hiện nay.

Nguyễn Thị Khánh Nguyệt

Ban Tuyên giáo Thành ủy Phúc Yên

Ngày đăng: 28/12/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*