Thời sự tổng hợp

Trao quà cho trẻ em mồ côi và gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Phúc Yên

Chiều ngày 25/12/2018, Hội Chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên phối hợp với Công ty TNHH G.S Việt Nam tổ chức lễ trao quà Tết Kỷ Hợi 2019 cho trẻ em mồ côi và các hộ gia đình nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Phúc Yên.

Dự lễ trao quà có đồng chí Ngô Thị Tú, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố; đồng chí Lê Lương Cán, Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi thành phố; ông Kim Chan Ok, Tổng Giám đốc Công ty, cùng các ông, bà trong Ban Giám đốc và cán bộ Công ty TNHH G.S Việt Nam. 

Hội Chữ thập đỏ thành phố, Công ty TNHH G.S Việt Nam trao tặng xe và quà cho các trẻ em mồ côi và các gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Phúc Yên 

Tại buổi lễ, Công ty TNHH G.S Việt Nam đã trao tặng 78 suất quà, trị giá 85 triệu đồng cho trẻ em mồ côi và các hộ gia đình nghèo đặc biệt khó khăn. Đây là món quà ý nghĩa thiệt thực, động viên, khích lệ trẻ em mồ côi và các hộ gia đình nghèo sẽ cảm thấy ấm lòng khi Tết đến Xuân về, đón một năm mới vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc. 

Hội Chữ thập đỏ thành phố, Công ty TNHH G.S Việt Nam trao tặng bàn học cho các trẻ em mồ côi trên địa bàn thành phố Phúc Yên 

Công ty TNHH G.S Việt Nam được thành lập từ năm 2014, trụ sở nằm trong khuôn viên Công ty TNHH Tùng Chi, phường  Phúc Thắng, chuyên sản xuất khuôn mẫu và linh kiện điện tử. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, hàng năm, cùng với sự phát triển và xây dựng giá trị thương hiệu, các hoạt động đóng góp từ thiện cho cộng đồng  luôn được Ban Giám đốc công ty quan tâm, đặc biệt là tặng quà tết cho những hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố./.

 

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 27/12/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*