Vui chơi, giải trí

Sân golf Đại Lải – điểm đến lý tưởng cho người chơi golf và du khách

Mở cửa từ tháng 11/ 2010, Dai Lai Star Golf & Country Club do Peter Wadell và công ty Linkshape Australia thiết kế và xây dựng. Nằm ở chân dãy núi Ngọc Thanh, bên cạnh là hồ Đải Lải thơ mộng, thuộc địa phận thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 40km.

Sân được thiết kế với vô số gò đồi uốn lượn mấp mô để đem lại những trải nghiệm vừa thách thức vừa thư giãn nhẹ nhàng. Bao quanh sân là hệ thống cảnh quan, rừng thông. Sân golf hướng ra mặt nước lớn hồ Đại Lải tạo nên cảm giác thú vị cho người chơi.

Sân golf Đại Lải được thiết kết hài hòa giữa địa hình tự nhiên và công trình nhân tạo

Sự đa dạng của môi trường tự nhiên xung quanh trong khung cảnh thơ mộng như tranh vẽ là niềm tự hào của toàn bộ cơ sở. Các địa hình tự nhiên sẽ cung cấp các thay đổi độ cao độc đáo đảm bảo những thách thức tuyệt vời cho tất cả các vòng chơi golf, để lại một ấn tượng lâu dài cho các golfers.

Ngoài ra, sân còn có quầy bar, khu phụ trợ và một bãi đỗ xe rộng với sức chứa khoảng 150 chiếc.

Sân golf Đại Lải đạt tiêu chuẩn quốc tế với 18 lỗ được thay đổi thường xuyên để tạo nên những thử thách mới và tránh sự quen thuộc, nhàm chán cho người chơi, góp phần xây dựng một sân golf tầm cỡ cả về quy mô và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Vị trí các lỗ golf được thay đổi thường xuyên nhằm tạo ra những thách thức thú vị cho người chơi

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp nhất, tháng 02 năm 2017, Sân Gôn Đại Lại và Khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort đã chính thức kí kết Hợp đồng Hợp tác Phát triển toàn diện nhằm thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa hai bên và mang đến cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi, chất lượng nhất.

Theo đó, tất cả khách hàng chơi gôn tại Sân Gôn Đại Lải sẽ được hưởng Ưu đãi Đặc biệt khi đặt phòng và sử dụng dịch vụ tại Flamingo Đại Lải Resort; Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Flamingo Đại Lải Resort cũng sẽ được hưởng giá ưu đãi khi chơi gôn tại Sân Gôn Đại Lải.

Đặc biệt, Hội viên của Sân Gôn Đại Lải sẽ được cấp thẻ Vàng của Flamingo Đại Lải Resort và được hưởng các chính sách ưu đãi theo Chính sách thẻ Vàng.

Mọi thông tin xin vui lòng truy cập địa chỉ: http://dailaigolf.com.vn/ hoặc liên hệ: Booking department: 02116 29 2222 – 0888 077 666/ Sales and marketing: Ms. Thảo 0912 434 004

Tổng hợp: Lê Quang (nguồn http://dailaigolf.com.vn/)

Ngày đăng: 04/07/2017
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục
Không có tin nào cùng chuyên mục