Chiều ngày 03/3/2017, Thường trực HĐND thị xã Phúc Yên khóa III nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 4 (kỳ họp bất thường) để bầu một số chức danh chủ chốt của HĐND, UBND thị xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Dự và chỉ đạo kỳ họp, lãnh đạo tỉnh có đồng chí Nguyễn Ngọc Bình- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy, Sở nội vụ, Văn phòng Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh. Lãnh đạo thị xã có các đồng chí: đồng chí Trần Thanh Hải- Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Phụ trách Đảng bộ thị xã; đồng chí Đoàn Văn Tiến- Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Duy Thêm- Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch HĐND thị xã, Phụ trách HĐND thị xã; các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ông, bà đại biểu HĐND thị xã.

Tại kỳ họp HĐND thị xã đã miễn nhiệm chức danh chủ tịch HĐND thị xã khóa III nhiệm kỳ 2016-2021, cho thôi đại biểu HĐND thị xã đối với ông Vũ Việt Văn- nguyên là Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã chuyển công tác hiện nay là Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; Thông báo Nghị quyết của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác bầu bổ sung các chức danh quan trọng của Thị xã nhiệm kỳ 2016-2021; miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch UBND thị xã đối với ông Đỗ Tràng Quảng- Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Các đại biểu HĐND thị xã tặng hoa chia tay đ/c Vũ Việt Văn - nguyên là Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã

Các đại biểu HĐND thị xã cũng  tín nhiệm bầu ông Đỗ Tràng Quảng- Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã giữ chức Chủ tịch HĐND thị xã khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021; bầu ông Nguyễn Văn Huyến- Thị ủy viên, Chánh văn phòng HĐND&UBND thị xã giữ chức Phó Chủ tịch UBND thị xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Các đại biểu HĐND thị xã tặng hoa chúc mừng đ/c Đỗ Tràng Quảng giữ chức Chủ tịch HĐND thị xã khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 và đ/c Nguyễn Văn Huyến giữ chức Phó Chủ tịch UBND thị xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Cũng tại kỳ họp thứ 4 khóa III nhiệm kỳ 2016-2021, HĐND thị xã tổ chức chia tay đồng chí Vũ Việt Văn- Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, nguyên là Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phúc Yên. HĐND thị xã tặng hoa chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những công lao, đóng góp to lớn của đồng chí trong thời gian công tác tại thị xã. Mong rằng trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục quan tâm, giúp đỡ thị xã ngày càng phát triển. Kính chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công trên cương vị công tác mới.

Nguyễn Thảo

Ngày đăng: 06/03/2017