Giới thiệu các phòng, ban, tổ chức

THANH TRA

1. Tên cơ quan: Thanh tra thị xã Phúc Yên

- Điện thoại: 0211.3872942

- Email: thanhtra.phucyen@vinhphuc.gov.vn

2. Họ tên chức danh đ/c Chánh Thanh tra: Nguyễn Danh Bình

- Điện thoại:

- Lĩnh vực phụ trách: Phụ trách chung, lãnh đạo cơ quan thực hiện chức năng, nhiệm vụ của cơ quan Thanh tra và các nhiệm vụ do Thị ủy, UBND thị xã, Thanh tra tỉnh giao

3. Họ tên, chức danh các đ/c Phó Chánh Thanh tra:

+Nguyễn Thị Kiều Oanh

- Điện thoại:

- Email: oanhntk@vinhphuc.gov.vn

- Lĩnh vực phụ trách: Phụ trách chỉ đạo công việc giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân; công tác báo cáo định kỳ hàng tháng, hàng quý, 06 tháng, năm của cơ quan Thanh tra về công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và công tác phòng, chống tham nhũng để báo cáo Thị ủy, HĐND, UBND thị xã và Thanh tra tỉnh; Trực tiếp ký các báo cáo kết quả kiểm tra, xác minh vụ việc, giấy mời công dân đến làm việc; Lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan khi Chánh Thanh tra vắng mặt (có ủy quyền).

4. Chức năng nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan Thanh tra thị xã:

Thanh tra thị xã có chức năng tham mưu, giúp UBND thị xã thực hiện chức năng quản lý nhà nước của UBND thị xã. Thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng theo quy định của pháp luật./.

Ngày đăng: 15/10/2013