Tin Văn hóa xã hội

Tặng máy tính hỗ trợ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Với mong muốn trao yêu thương trong mùa dịch COVID-19, chiều 8/10/2021 Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Vĩnh Phúc đã trao tặng  máy tính cho em Phạm Thị Thanh Tâm, thôn Sơn Đồng, xã Ngọc Thanh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để nhanh chóng ổn định việc học tập trong năm học 2021 - 2022.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc các em học sinh phải học trực tuyến là không thể tránh khỏi, vừa là giải pháp tạm thời, vừa là một phần của công việc chuyển đổi số để phát triển nền giáo dục hiện đại.Với phương châm “trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Vĩnh Phúc đã tích cực hưởng ứng, tham gia đóng góp ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn thiếu phương tiện và điều kiện học tập trực tuyến.

Có thể nói, những chiếc máy tính được gửi tới các em học sinh mồ côi, học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn là món quà nhỏ, tiếp thêm động lực, giúp các em vượt qua mọi khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập./.

Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 11/10/2021