Thời sự tổng hợp

Phúc Yên: Phiên họp thường kỳ tháng 12

Chiều ngày 29/12/2020, tại Trung tâm hội nghị thành phố, UBND thành phố Phúc Yên tổ chức phiên họp giao ban thường kỳ tháng 12. Đồng chí Phan Tiến Dũng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn; Chủ tịch UBND các xã, phường.

Tại phiên họp, UBND thành phố đã nghe các đơn vị báo cáo các nội dung còn tồn tại chưa giải quyết xong trong năm 2020; Báo cáo kết quả đẩy nhanh tiến độ giải quyết đất dịch vụ, trả đất cho dântình hình vi phạm đất đai xây dựng trái phép; báo cáo kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính; báo cáo kế hoạch thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, khó khăn và người có công trong dịp tết nguyên đán; báo cáo kế hoạch chỉnh trang đô thị, trang trí và vệ sinh môi trường đô thị.

Nhìn chung tiến độ thực hiện các nội dung cam kết các chỉ tiêu của năm 2020 cơ bản đã được hoàn thành, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số những chỉ tiêu: trả đất dịch vụ cho dân; công tác giải ngân....

Tại cuộc họp, các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban, Chủ tịch UBND các xã, phường đã tập trung thảo luận, nêu ra những tồn tại, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ như: Công tác bồi thường GPMB gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện các dự án; Tiến độ triển khai các công trình trọng điểm còn chậm; Tình trạng lấn chiếm vỉa hè lòng lề đường... còn diễn biến phức tạp; Công tác giao trả đất dịch vụ; công tác vệ sinh môi trường, thu gom, vận chuyển rác thải...

 

 

 

 

Đ/c: Phan Tiến Dũng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố kết luận tại hội nghị

Kết luận phiên họp, đồng chí Phan Tiến Dũng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu; các phòng chuyên môn, cơ quan, đơn vị cần rà soát lại các nhiệm vụ của mình trong năm 2020 và tổ chức hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra, đồng thời tập trung vào giải quyết các vấn đề đầu tư công. Đồng chí cũng đề nghị các phòng, ban chuyên môn, các xã, phường cần quan tâm đến các chế độ chính chách cho người dân; chỉnh trang cảnh quan môi trường đô thịsáng, xanh, sạch, đẹp cho người dân đón tết; khắc phục những tồn tại hạn chế về môi trường… phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021./.

Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 31/12/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục