Tin Văn hóa xã hội

Các đồng chí lãnh đạo thành phố thăm, chúc mừng các giáo xứ nhân dịp Lễ Giáng sinh

 Ngày 22/12/2020, đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thành phố Phúc Yên đã đến thăm, chúc mừng các ban hành giáo, họ giáo, giáo xứ và bà con giáo dân trên địa bàn thành phố  nhân Lễ Giáng sinh năm 2020.

*Đoàn lãnh đạo của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Phúc Yên do đồng chí Nguyễn Văn Mạnh,  Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng họ giáo Đại Phùng, phường Phúc Thắng.

Tại những nơi đến thăm đồng chí Bí thư Thành ủy ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của các chức sắc và bà con giáo dân trong các phong trào thi đua yêu nước; thực hiện nghiêm chỉnh các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; góp phần vào sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương cũng như của thành phố. Đồng chí mong muốn các chức sắc sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động giáo dân trong họ đạo thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết của dân tộc, đoàn kết các tôn giáo, luôn tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, “sống tốt đời, đẹp đạo” để cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương xây dựng quê hương Phúc Yên ngày càng ấm no, hạnh phúc, giàu đẹp, văn minh

 

 Đ/c Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy tặng hoa chúc mừng bà con giáo dân

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy tặng quà cho hai hộ giáo dân  giáo dân có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, đồng chí đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc tốt đẹp đến các chức sắc và bà con giáo dân có một mùa giáng sinh vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, an lành.

 

* Đoàn lãnh đạo do đồng chí Phan Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn  đã đến thăm, chúc mừng các vị chức sắc, bà con giáo dân tại giáo xứ Yên Mỹ, phường Xuân Hòa

 

 

Đ/c Phan Tiến Dũng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng Ban hành giáo và bà con giáo dân giáo xứ Yên Mỹ

 

Tại giáo xứ Yên Mỹ, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của các chức sắc và bà con giáo dân trong các phong trào thi đua yêu nước; thực hiện nghiêm chỉnh các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần vào sự phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội của địa phương cũng như của thành phố.

 

 

Đ/c Phan Tiến Dũng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho các hộ nghèo tại giáo xứ Yên Mỹ

 Nhân dịp này, đồng chí Phan Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã tặng hoa chúc mừng Ban hành giáo, bà con giáo dân và tặng 2 suất quà cho 2 hộ giáo dân của giáo xứ có hoàn cảnh khó khăn.

 

*Đồng chí Nguyễn Tiến Thông, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, chúc mừng Ban hành giáo, bà con giáo dân của Hội Thánh tin lành Phúc Yên và Giáo xứ Phúc Yên. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, lãnh đạo phường Trưng Trắc.

 

 

Đ/c Nguyễn Tiến Thông, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố tặng hoa chúc mừng Hội Thành tin lành Phúc Yên

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và sự đóng góp của các linh mục, chức sắc, ban hành giáo và toàn thể bà con giáo dân trong việc xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và tích cực tham gia các phong trào của địa phương. Đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp, chúc Ban hành giáo, chức sắc, bà con giáo dân có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc; mong muốn bà con giáo dân tiếp tục thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức xây dựng cuộc sống tốt đẹp, đóng góp tích cực vào sự phát triển của thành phố.

 

 

Đ/ Phó Chủ tịch HĐND thành phố tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Phúc Yên

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tiến Thông, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã tặng hoa chúc mừng các Ban hành giáo, bà con giáo dân và tặng 4 suất quà cho 4 hộ giáo dân có hoàn cảnh khó khăn của Hội thánh và Giáo xứ.

*Chiều ngày 22/12/2020, Đoàn lãnh đạo thành phố Phúc Yên do đồng chí Hoàng Trọng Lợi, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các Họ giáo phường Đồng Xuân và phường Nam Viêm. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo của một số các phòng, ban, đoàn thể thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đồng Xuân, phường Nam Viêm.

 

Lãnh đạo thành phố tặng hoa, quà chúc mừng họ giáo Đồng Quỳ phường Đồng Xuân

 Tại những nơi đến thăm,thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Hoàng Trọng Lợi, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã chúc mừng và biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực và sự đóng gópcủa bà con giáo dâncác họ giáo trong việc thực hiện xây dựng nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn và luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Đồng chí mong muốntrong thời gian tới, các bàgiáo dân nơi đâytiếp tục thể hiện tinh thần đoàn kết,sống tốt đời đẹp đạo, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động: “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, cùng nhau chung sức xây dựng, phát triểnthành phố Phúc Yên ngày càng phát triển, chúc các họ giáo đón một mùaGiáng sinh an lành, hạnh phúc.

 

Nhân dịp này, lãnh đạo thành phố và lãnh đạo phường Đồng Xuân, phường Nam Viêm đã tặng hoa chúc mừng và trao tặng các phần quà cho các hộ giáo dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn của các họ giáo của phường Đồng Xuân, phường Nam Viêm./.

* Chiều ngày 23/12/2020, đoàn lãnh đạo thành phố Phúc Yên do đồng chí Đào Anh Dũng, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các Họ Giáo phường Tiền Châu. Tham gia đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo của một số các phòng, ban, đoàn thể thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - MTTQ phường Tiền Châu

 

Lãnh đạo thành phố tặng hoa, quà chúc mừng họ giáo Tân Lợi phường Tiền Châu

 Đến thăm và tặng quà các họ giáo, thay mặt đoàn, đồng chí Đào Anh Dũng, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã gửi lời thăm hỏi đến các Ban Hành giáo và bà con giáo dân của 3 họ giáo và chúc bà con giáo dân nơi đây có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các bà con giáo dân sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống "Kính chúa yêu nước", “Sống tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua của địa phương, nhất là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; góp phần xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn phường.Các chức sắc đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với bà con giáo giáo dân trên địa bàn, đồng thời nhấn mạnh sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân  địa phương, xây dựng phường Tiền Châu ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, lãnh đạo thành phố và và lãnh đạo phườngTiền Châu đã trao tặng hoa chúc mừng và trao tặng các phần quà cho các hộ giáo dân tiêu biểu, hộ khó khăn của các họ giáo trên địa bàn phường Tiền Châu.

Nhóm PV

Ngày đăng: 24/12/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*