Lễ công nhận mô hình “Ngõ phố tự quản vệ sinh môi trường” tại ngõ 10, tổ dân phố Kim Xuyên, phường Tiền Châu.

Sáng ngày 12/11/2020, tại ngõ 10, Tổ dân phố Kim Xuyên,  UBND phường Tiền Châu đã tổ chức lễ công nhận mô hình “Ngõ phố tự quản vệ sinh môi trường”.

Toàn cảnh buổi lễ

Dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Tiến Thông, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Hội CCB thành phố, lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ phường Tiền Châu, trưởng các đoàn thể  và nhân dân Ngõ 10, TDP Kim Xuyên, phường Tiền Châu.

Đ/c Nguyễn Đăng Tiếp, Phó Chủ tịch UBND phường Tiền Châu trao quyết định công nhận “Ngõ phố tự quản vệ sinh môi trường” cho đại diện TDP Kim Xuyên

Ngõ 10, TDP Kim Xuyên, Phường Tiền Châu được Đảng ủy, UBND phường Tiền Châu phối hợp với MTTQ-HCCB-ĐTN- Hội  Phụ nữ- Hội Nông dân thành phố lựa chọn làm mô hình điểm thực hiện mô hình “Ngõ phố tự quản vệ sinh môi trường” trên địa bàn phường.  Ngay khi triển khai thực hiện, các tổ chức hội đoàn thể phường Tiền Châu cùng nhân dân ngõ 10,TDP Kim Xuyên đã tích cực hưởng ứng, nhân dân trong TDP nhiệt tình tham gia vẽ trang trí trên các bức tường dọc tuyến phố, thực hiện chăm sóc cây cảnh và tổng vệ sinh đường phố sạch đẹp. Đây là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện có hiệu quả phong trào “ Ngày chủ nhật xanh”, góp phần xây dựng nếp sống văn minh trên địa bàn thành phố.

Đ/c Nguyễn Tiến Thông, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Thông, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố khẳng định: “Ngõ phố tự quản” là điểm nhấn quan trọng trong công tác vệ sinh môi trường ở các địa phương. Đồng chí biểu dương những thành tích, nỗ lực của cấp ủy, chính quyền phường Tiền Châu, các Hội, đoàn thể, cán bộ và nhân dân Ngõ 10, TDP Kim Xuyên. Đặc biệt là Hội CCB thành phố và Hội CCB Phường đã xung kích, gương mẫu, là lực lượng nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng chí mong muốn, cán bộ và nhân dân TDP tiếp tục giữ vững và phát huy thành tích đã đạt được, góp phần làm cho thành phố ngày càng sang, xanh, sạch, đẹp. Phấn đấu trong thời gian tới sẽ có nhiều ngõ phố tự quản vệ sinh môi trường trên địa bàn tiếp tục được công nhận.

Một số hình ảnh tại Ngõ 10:

Các đ/c lãnh đạo thành phố, phường Tiền Châu cùng Nhân dân Ngõ 10, TDP Kim Xuyên cắt băng khánh thành mô hình “ Ngõ phố tự quản về vệ sinh môi trường”

Xuyến Chi.

Ngày đăng: 12/11/2020