Tin Văn hóa xã hội

Học sinh Phúc Yên chia sẻ với học sinh các tỉnh miền Trung

Trước những ảnh hưởng nghiêm trọng của bão lũ đối với đồng bào miền Trung ruột thịt, nhiều trường học trên địa bàn thành phố đã tổ chức quyên góp tiền của, vật dụng, lương thực, thực phẩm gửi về miền Trung với mong muốn người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, học sinh nhanh chóng được đi học trở lại.

 

Các em học sinh cùng chung tay giúp đỡ

Trong buổi sinh hoạt ngoại khóa đầu tuần, các trường học trên địa bàn thành phố đã đồng loạt lồng ghép chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt trên tinh thần tự nguyện. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, học sinh các nhà trường, số tiền và hiện vật thu được các nhà trường sẽ chuyển đến UBMTTQ thành phố tổng hợp và gửi vào giúp đỡ đồng bào miền Trung.

 

Cán bộ, giáo viên và học sinh trường TH Hùng Vương đã quyên góp, ủng hộ được hơn 50 triệu đồng và nhiều vật dụng, lương thực, thực phẩm ủng hộ đồng bào miền Trung

Việc các nhà trường tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do bão lũ là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của cán bộ, giáo viên, nhân viên, và học sinh trên địa bàn, cùng cả nước hướng về “khúc ruột” miền Trung. Qua đây cũng giáo dục tình yêu thương, đoàn kết cho các em học sinh./.

Lan Phương

Ngày đăng: 28/10/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*