Thời sự tổng hợp

Tặng quà tri ân cho cụm trưởng, thành viên TYM tiêu biểu

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/2930 - 20/10/2020), Tổ chức tài chính vi mô Tình Thương ( TYM) chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà tri ân cho cụm trưởng, thành viên TYM tiêu biểu  trên địa bàn thành phố Phúc Yên.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN thành phố Phúc Yên, lãnh đạo TYM chi nhánh Vĩnh Phúc và đông đảo các thành viên TYM trên địa bàn thành phố Phúc Yên.

 

Thành viên tiêu biểu được TYM Vĩnh Phúc trao tặng quà tri ân

Tại buổi gặp măt, các thành viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống, chặng đường 90 năm xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Tự hào lớn lên cùng đất nước, cùng dân tộc, trong suốt chặng đường lịch sử vinh quang, hào hùng ấy, Hội LHPN Việt Nam không ngừng phát triển và trở thành một tổ chức chính trị - xã hội vững mạnh, với hệ thống 4 cấp từ Trung ương đến cơ sở. Trải qua nhiều thời kỳ cách mạng, phát huy cao độ truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, Hội đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước; tham gia nhiều hoạt động trên diễn đàn quốc tế cũng như khu vực để tuyên truyền hoạt động của Hội, giúp bạn bè năm Châu hiểu và ủng hộ phụ nữ Việt Nam hội nhập trên trường quốc tế.

Tự hào là thành viên của Hội LHPN Việt Nam, tổ chức tài chính vi mô tình thương TYM đã  không ngừng lớn mạnh và tăng trưởng cả về quy mô, chất lượng và sản phẩm dịch vụ, bám sát chỉ đạo và định hướng do TW Hội LHPN Việt Nam đề ra, nỗ lực phục vụ người dân với sứ mệnh cao cả là:“Cải thiện chất lượng cuộc sống của cá nhân hộ gia đình có thu nhập thấp, đặc biệt ưu tiên phụ nữ nghèo, yếu thế thông qua các dịch vụ tài chính và phi tài chính, tạo cơ hội cho phụ nữ tham gia các hoạt động kinh tế và xã hội, góp phần nâng cao vị thế của người phụ nữ”.

Nhân dịp này, TYM Vĩnh Phúc đã trao quà 225 suất quà cho các cụm trưởng và thành viên TYM tiêu biểu đã có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng TYM vững mạnh.

Lan Phương

 

Ngày đăng: 15/10/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục