Lãnh đạo thành phố Phúc Yên thăm tặng quà đối tượng chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2020

Chiều ngày 24/7/2020, đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí Đào Anh Dũng, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm 02 gia đình chính sách: Ông Trần Phi Ngôn là thương binh và ông Lê Văn Mùi là bệnh binh, thôn Thanh Lộc, xã Ngọc Thanh. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo một số các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, cán bộ LĐTB&XH xã Ngọc Thanh.

Lãnh đạo thành phố tra tặng quà cho thương binh Trần Phi Ngôn, thôn Thanh Lộc, xã Ngọc Thanh

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đào Anh Dũng, Phó chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn đã bày tỏ sự tri ân về những hy sinh, đóng góp của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do cho Tổ Quốc. Đồng thời mong muốn các thương, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục động viên con, cháu cải tạo khuôn viên gia đình, áp dụng các tiến bộ khoa học để làm kinh tế, tăng gia sản xuất, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp. Mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, là nguồn lực tiếp thêm sức mạnh cho thế hệ trẻ hôm nay.

Đ/c Đào Anh Dũng, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố trao tặng quà cho bệnh binh Lê Văn Mùi thôn Thanh Lộc, xã Ngọc Thanh

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 28/07/2020