Thành phố Phúc Yên trang trọng tổ chức lễ tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm, ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), sáng ngày 23/7/2020, Thường trực Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thành phố Phúc Yên đã trang trọng tổ chức Lễ viếng tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố. Dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; đồng chí Đỗ Tràng Quảng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Phan Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lưu Văn Giang, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố. Cùng tham dự, có các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng; các, phòng, ban, ngành đoàn thể, của thành phố; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể các xã, phường, Bí thư chi bộ; Tổ trưởng các tổ dân phố và nhân dân tham dự buổi Lễ.

Toàn cảnh buổi Lễ

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; đồng chí Đỗ Tràng Quảng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Phan Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố;

đồng chí Lưu Văn Giang, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố dâng hương

Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Phúc Yên, là nơi quy tập những phần mộ của các liệt sỹ, những người con ưu tú của thành phố đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì độc lập tự do của Tổ Quốc. Trước anh linh các liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Phúc Yên đã dâng hương,giành phút mặc niệm, bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và khẳng định, sự hy sinh cao cả của các anh sẽ trường tồn cùng non sông, đất nước.

Sau lễ tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo thành phố cùng đông đảo cán bộ và nhân dân đã đi thắp hương từng phần mộ liệt sỹ./.

Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 23/07/2020