Bồi dưỡng cập nhật kiến thức về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác dân dận năm 2020.

Ngày 24/6/2020, tại Trung tâm hội nghị thành phố, Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị bồi dưỡng cập nhật kiến thức về thực hiện QCDC ở cơ sở và công tác dân vận năm 2020.

Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Bảy, Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Lưu Văn Giang, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Ban Dân vận Thành ủy và 130 học viên là các đồng chí thành viên BCĐ thực hiện QCDC các xã, phường, tổ trưởng tổ dân vận, trưởng ban công tác  mặt trận thôn, tổ dân phố của các xã, phường trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt các nội dung:  Thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở theo pháp lệnh 34; Công tác phòng, chống tội phạm và ma túy; Điều tra phòng chống tội phạm; Pháp luật về đất đai và Luật nghĩa vụ quân sự.

Đ/c Nguyễn Văn Bảy, Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy truyền đạt nội dung kiến thức tại hội nghị

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp học viên trang bị kiến thức, kỹ năng công tác dân vận, nắm chắc những quan điểm, chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác dân vận trong giai đoạn hiện nay, nâng cao nhận thức và trình độ lý luận nghiệp vụ cho đội ngũ làm công tác dân vận các cấp.

Ngày đăng: 24/06/2020