Đại hội đại biểu Đảng bộ Phường Nam Viêm lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025

Ngày 20/5/2020, Đảng bộ Phường Nam Niêm tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Dự đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Phúc Yên; Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Lê Văn Tân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Lưu Văn Giang, UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố. Cùng dự có các đồng chí UVBTV Thành ủy, Tổ công tác chỉ đạo đại hội thành phố; Bí thư Đảng ủy các xã, phường, một số cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn và 118 đại biểu đại diện cho 305 đảng viên của Đảng bộ phường Nam Viêm.

Toàn cảnh đại hội

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Nam Viêm lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015- 2020, cấp ủy, chính quyền phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, bám sát các mục tiêu Nghị quyết để xây dựng kế hoạch, triển khai đồng bộ các giải pháp và thu được kết quả tương đối toàn diện trên các lĩnh vực. Kinh tế phát triển ổn định; tổng giá trị sản xuất của các ngành kinh tế trên địa bàn ước đạt 410 tỷ đồng, tăng bình quân 19%/năm; thu nhập bình quân đầu người hiện nay ước đạt 50 triệu đồng/người/năm; cơ cấu kinh tế có sự dịch chuyển đúng hướng, tăng tỷ trọng các ngành thương mại- dịch vụ, xây dựng, tiểu thủ công nghiệp, giảm tỷ trọng ngành nông nghiệp. Đã hoàn thành phần lớn các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XVIII đề ra.

Các lĩnh vực quản lý đất đai, xây dựng cơ bản, vệ sinh môi trường, cải cách hành chính, thu chi ngân sách… có nhiều tiến bộ; các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế có nhiều chuyển biến tích cực; công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân tiếp tục được quan tâm; làm tốt công tác an sinh xã hội. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thường xuyên được củng cố; an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao.

Nhiệm kỳ 2020- 2025, Đảng bộ phường Nam Viêm phấn đấu tăng trưởng giá trị sản xuất owr tất cả các ngành kinh tế, tổng giá trị sản xuất đến năm 2025 đạt 550 tỷ đồng; thu nhập bình quân đầu người đạt 60 triệu đồng/người/năm; hàng năm Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh; chính quyền đạt vững mạnh; MTTQ và các đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên…

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh, TUV, Bí thư Thành ủy Phúc Yên tặng hoa chúc mừng đại hội

Ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích Đảng bộ, nhân dân phường Nam Viêm đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Phúc Yên yêu cầu nhiệm kỳ tới, Đảng bộ phường cần nghiên cứu đề ra giải pháp đồng bộ về kinh tế- xã hội theo hướng xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại của một đô thị; tập trung chỉ đạo chuyển dịch cơ cấu kinh tế phù hợp với phát triển đô thị theo hướng Thương mại- dịch vụ, công nghiệp và nông nghiệp; tạo môi trường thuận lợi thu hút đầu tư vào địa bàn; quan tâm phát triển các lĩnh vực văn hóa- xã hội, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, xây dựng nếp sống văn minh đô thị; quan tâm xây dựng sự đoàn kết thống nhất trong đảng, xây dựng Đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh.

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020- 2025

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, phát triển, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ phường Nam Viêm  khóa XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên./.

Lan Phương- Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 21/05/2020