Lễ trao tặng thiết bị y tế phòng, chống dịch covid – 19 cho các trường học trên địa bàn thành phố Phúc Yên

Chiều ngày 18/3/2020, UBND thành phố Phúc Yên tổ chức tiếp nhận hỗ trợ vật tư, thiết bị y tế phòng, chống dịch covid – 19 của Ngân hàng Agribank, chi nhánh Vĩnh Phúc II trao tặng cho các trường học trên địa bàn thành phố.

Dự lễ trao tặng: Về phía tỉnh có đồng chí Lê Duy Thành, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh. Về phía thành phố có đồng chí Phan Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố,cùng các đồng chí lãnh đạo của một số các phòng, ban, ngành của thành phố. Về phía Ngân hàng có ông Nguyễn Xuân Hải, Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc II, cùng tập thể cán bộ, nhân viên toàn chi nhánh.

Ông Nguyễn Xuân Hải, Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc II đã trao tặng thiết bị y tế cho thành phố Phúc Yên

Cùng chung tay ngăn chặn, đẩy lùi phòng, chống dịch Covid – 19, tại buổi lễ, tập thể cán bộ Ngân hàng Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc II tổ chức trao tặng 130 chiếc máy đo thân nhiệt trị giá 200 triệu đồng cho các em học sinh trên địa bàn thành phố Phúc Yên. Đây là món quà do tập thể cán bộ nhân viên chi nhánh quyên góp và một phần từ nguồn xã hội hóa từ khách hàng của chi nhánh, góp phần cùng thành phố thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho các em học sinh, giúp các em yên tâm học tập trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc II trong bối cảnh tình hình Covid – 19 đang diễn biến phức tạp; ghi nhận những đóng góp của chi nhánh đối với công tác an sinh xã hội trên địa bàn thành phố thời gian qua. Được biết trước đó, Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc II đã kịp thời triển khai các chính sách tháo gỡ khó khăn cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid – 19 như: Cơ cấu lại thời hạn trả nợ; xem xét miễn, giảm lãi suất vay vốn; linh hoạt đối tượng đầu tư thay thế phù hợp; cân đối, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn và cho vay mới… nhằm giúp khách hàng duy trì và ổn định sản xuất kinh doanh.

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 20/03/2020