Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc khuyến cáo

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đang có dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona, Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc khuyến cáo toàn bộ người dân:

1. Thường xuyên rửa tay với xà phòng, lau chùi vật dụng bằng chất tẩy rửa thông thường; đeo khẩu trang đến nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông.

2. Khi thời tiết lạnh, người dân tránh đóng kín nhà cửa; nên bố trí nhà ở mở cửa thông thoáng đồng thời mặc ấm, có máy sưởi, dụng cụ làm ấm để hạn chế sự nhân lên của nCoV và lây lan của dịch bệnh.

3. Các nhà máy, công xưởng trong Khu công nghiệp (nơi tập trung đông người) nên để thông thoáng khí, có máy sưởi cho công nhân khi thời tiết lạnh để hạn chế sự nhân lên của nCoV và lây lan của dịch bệnh.

Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng của Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc: 0965 071 010

Nguồn: Cổng TTĐT Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 09/02/2020