Khánh thành Công trình thanh niên

Chiều ngày 13/01/2019, tại Nhà văn hóa Tổ 6, phường Hùng Vương, BCH Đoàn phường Hùng Vương tổ chức Lễ khánh thành Công trình thanh niên “ Bức tường sắc màu”, chào mừng 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 03/02/1930- 03/02/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn Phúc Yên, lãnh đạo Đảng ủy- UBND phường Hùng Vương, các ban, ngành, đoàn thể phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP 6 và đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn phường Hùng Vương.

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình thanh niên

Công trình thanh niên “Bức tường sắc màu” được trang trí với tổng diện tích gần 34 m2 với tổng kinh phí thực hiện trên 10 triệu đồng. Các đoàn viên, thanh niên phường Hùng Vương đã đóng góp công sức, vận động nguồn xã hội hóa, triển khai thực hiện và hoàn thành công trình trong 10 ngày. Đây là là một trong những việc làm nhằm cụ thể hóa phong trào Ngày Chủ nhật xanh” trên địa bàn thành phố Phúc Yên  do Ban thường vụ Thành ủy Phúc Yên phát động.

Theo kế hoạch, thời gian tới, Đoàn phường Hùng Vương chỉ đạo các chi đoàn tiếp tục triển khai thực hiện nhiều công trình thanh niên có ý nghĩa như: xây dựng, trang trí bức tranh sắc màu, con đường bích họa, trang trí cột điện…trên địa bàn. Song song với việc triển khai vẽ tranh, sẽ có kế hoạch về việc duy trì, bảo vệ hiện trạng các bức tranh đã hoàn thành.

Những bức tranh màu sắc được vẽ lên các bức tường tại một số địa điểm trên địa bàn thành phố đã tạo nên nét riêng biệt cho đô thị Phúc Yên, góp phần góp phần làm đẹp cảnh quan, môi trường, từ đó nâng cao hơn nữa ý thức của người dân trong việc giữ gìn vệ sinh chung, xây dựng khu dân cư, tổ dân phố ngày càng càng đổi mới sáng - xanh - sạch - đẹp./.

Ngày đăng: 14/01/2020