Thời sự tổng hợp

Chương trình Tình nguyện mùa đông 2019- Xuân yêu thương 2020

Sáng ngày 13/01/2019, tại trường Tiểu học Ngọc Thanh A, Ban Thường vụ Thành đoàn- Hội đồng đội thành phố Phúc Yên đã tổ chức chương trình “ Tình nguyện mùa đông 2019- Xuân tình nguyện 2020 với chủ đề “ Đông ấm áp- Xuân yêu thương”.

 

Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn, Hội đồng đội thành phố Phúc Yên, lãnh đạo Phòng Giáo dục & đào tạo thành phố, các công ty, doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình và đông đảo các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh của trường TH Ngọc Thanh A.

 

Đ/c Nguyễn Đăng Hải, Bí thư Thành đoàn Phúc Yên phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, Thành đoàn- Hội đồng đội thành phố cùng các nhà tài trợ đã trao tặng 40 chăn ấm và 40 suất quà cho các các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Thanh và phường Đồng Xuân, mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng.

 

Lãnh đạo Thành đoàn, phòng Giáo dục và doanh nghiệp trao quà cho các em học sinh

Thông qua chương trình đã góp phần phát huy vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên chung tay cùng cộng đồng và xã hội chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới; tạo môi trường để các bạn ĐVTN, hội viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; tăng cường đoàn kết, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh.

Lan Phương

Ngày đăng: 13/01/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*