Thời sự tổng hợp

Thăm hỏi, tặng quà động viên nạn nhân bị tai nạn giao thông năm 2019

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019, sáng ngày 27/11/2019, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông thành phố Phúc Yên tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Cùng đi với đoàn có đồng chí Đào Anh Dũng, Thành ủy viên, phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo một số các phòng, ban của thành phố.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình bà Trần Thị Toan, thôn Sơn Đồng, xã Ngọc Thanh có con dâu và hai cháu nhỏ  bị tử vong do tai nạn giao thông.

 

Đ/c Đào Anh Dũng, Thành ủy viên, phó Chủ tịch UBND thành phố trao quà, động viên gia đình 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đào Anh Dũng, Thành ủy viên, phó Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần hỏi thăm thân nhân gia đình có người bị nạn vì tai nạn giao thông, động viên họ tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương quan tâm đến gia đình, giúp đỡ khi họ gặp khó khăn trong lao động sản xuất. Nhân dịp này, đoàn cũng có những phần quà hỗ trợ gia đình nạn nhân.

                                                                                      Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 29/11/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*