Triển khai kế hoạch tổ chức kỷ niệm 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam

Sáng 28/11/2019, UBND thành phố Phúc Yên tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ các hoạt động kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019), 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019). Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Tân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo.

Hình ảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe thông qua Quyết định thành lập Ban chỉ đạo và Kế hoạch phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Theo kế hoạch, từ nay đến ngày diễn ra Lễ kỷ niệm, các cơ quan, đơn vị, địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, chiến sĩ LLVT, các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa, truyền thống 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, thành tựu 30 năm xây dựng nền Quốc phòng toàn dân của tỉnh, thành phố trên các phương tiện thông tin đại chúng; tổ chức các hoạt động hướng về cội nguồn, các hoạt động tri ân, thăm tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu; tiếp tục tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao… Thời gian tổ chức Lễ kỷ niệm sẽ được diễn ra dự kiến vào ngày 17/12/2019.

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận và đồng tình nhất trí cao với Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm.

Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Lê Văn Tân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các địa phương, cơ quan, đơn vị căn cứ chức năng nhiệm vụ đã được phân công để triển khai thực hiện tốt các hoạt động đảm bảo chất lượng, trang trọng, hiệu quả, góp phần vào thành công chung của Lễ kỷ niệm./.​

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 28/11/2019