Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Phúc Yên

Sáng 27/11/2019, tại UBND phường Xuân Hòa,Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực Phúc Yên gồm các ông, bà: Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Trần Thanh Oai, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội, HĐND tỉnh đã tiếp xúc với cử tri trước Kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XVI của 5 xã, phường Đồng Xuân, Xuân Hòa, Cao Minh, Nam Viêm, Ngọc Thanh.Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Đỗ Tràng Quảng, Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng Chí Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, phó chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Thường trực Thành ủy; Thường trực HĐND thành phố; Thường trực Uỷ ban MTTQ thành phố cũng lãnh đạo một số các phòng, ban của thành phố và đông đảo cử tri của 5 xã, phường.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tổ Đại biểu HĐND tỉnh thông báo nội dung dự kiến của chương trình kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XVI; những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; trả lời một số những ý kiến kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 12 của HĐND tỉnh khóa XVI. Các cử tri bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu của tỉnh đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời, phản ánh một số vấn đề: Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; việc lấn chiếm hành lang ATGT;; chuyển dự án nghĩa trang Liên Đài Viên; công tác chỉnh trang đô thị....

Đ/c Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND trả lời các ý kiến nghị của cử tri

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực Phúc Yên, đồng chíVũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnhđã tiếp thu, giải trình các ý kiến của cử tri và đề nghị các cơ quan chức năng xem xét trả lời các kiến nghị của cử tri./.

Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 28/11/2019