Khai mạc Giải bóng bàn Phúc Yên mở rộng năm 2019.

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 114 năm thành lập đô thị Phúc Yên ( 31/10/1905- 31/10/2019), ngày 27/10/2019, tại Nhà thi đấu thành phố, UBND thành phố Phúc Yên tổ chức Khai mạc Giải bóng bàn Phúc Yên mở rộng năm 2019.

Tới dự có đồng chí Lê Văn Tân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban của thành phố cùng đông đảo các vận động viên đến từ 24 CLB trong và ngoài thành phố.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các CLB tham gia giải đấu

Tham gia giải đấu, các vận động viên thi đấu theo hình thức loại trực tiếp ở 2 nội dung gồm: nội dung đơn nam phong trào và nội dung đơn nam nâng cao. Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã đem đến cho khán giả những trận đấu hết sức sôi nổi và hấp dẫn trong không khí đoàn kết, hứng khởi cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên tại Nhà thi đấu thành phố.

Hình ảnh tại Lễ khai mạc giải đấu

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao Huy chương và phần thưởng cho các VĐV giành thành tích cao, cụ thể:

Ở nội dung đơn nam nâng cao: giải Nhất thuộc về VĐV Dũng (CLB Anh Dũng); giải Nhì thuộc về VĐV Dũng (CLB Vĩnh Yên); giải Ba của VĐV Tài (CLB Đông Anh) và VĐV Khôi ( CLB Vĩnh Tường)

Ở nội dung đơn nam phong trào: giải Nhất thuộc về VĐV Dương ( CLB Thành Đỏ), giải Nhì VĐV Hiển ( CLB Phú Thọ); Giải Ba, VĐV Ngôn ( CLB Đông Anh) và VĐV Quyết ( CLB Trưng Trắc).

Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao

Giải bóng bàn Phúc Yên mở rộng năm 2019 đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ và vận động viên tham gia giải đấu. Đây là hoạt động văn hóa thể thao thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, đặc biệt là chào mừng sự kiện 114 năm thành lập đô thị Phúc Yên ( 31/10/1905- 31/10/2019). Đồng thời, giải đấu này sẽ tiếp tục tạo động lực thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng bàn nói riêng và các môn thể thao trên địa bàn thành phố nói chung, thiết thực hưởng ứng phong trào luyện tập thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Lan Phương- Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 29/10/2019