Thời sự tổng hợp

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 9/10/2019, tại Hội trường Ban Tuyên giáo Thành ủy, Liên đoàn Lao động thành phố Phúc Yên tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2019.

 

Toàn cảnh hội thi

Tham dự Hội thi có đại diện của 40 trường học trên địa bàn thành phố, được chia thành 14 đội thi. Các đội thi đã mang đến nhiều tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa với các phong cách cắm hoa độc đáo, một số tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng và thể hiện nghệ thuật gắn với hình ảnh, phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam. Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay, sự sáng tạo của các đoàn viên công đoàn khối trường học.

 

Các đội thuyết trình tác phẩm dự thi

Hội thi là hoạt động thiết thực để công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn thể hiện tình cảm và trách nhiệm của mình trong việc tiếp nối và phát huy truyền thống Phụ nữ Việt Nam nói chung, và Phụ nữ khối trường học nói riêng.  Qua đó góp phần xây dựng, củng cố mối đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, công đoàn viên khối trường học.

 

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 8 giải khuyến khích cho các đội thi.

Lan Phương

Ngày đăng: 09/10/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*