Thời sự tổng hợp

Câu lạc bộ Hưu trí Thành phố Phúc Yên Tổ chức Hội nghị thông tin thời sự Quý III/2019

 Sáng ngày 30/9/2019, Câu lạc bộ Hưu trí Thành phố Phúc Yên tổ chức Hội nghị thông tin thời sự Quý III/2019. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các xã, phường cùng hội viên Câu lạc bộ Hưu trí thành phố. 

 

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thiếu tướng Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược - Bộ Công an thông tin về tình thế giới và trong nước trong thời gian gần đây; hợp tác kinh tế quốc tế, thuận lợi, khó khăn và thách thức đối với Việt Nam; những kinh nghiệm và định hướng trong thu hút đầu tư phát triển kinh tế; quan hệ giữa Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Trên cơ sở bối cảnh quốc tế và trong nước Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thiếu tướng Lê Văn Cươngđã phân tích những ảnh hưởng đến hoạt động đối ngoại của Nhà nước ta trong thời gian qua và dự báo tình hình thời gian tới.

Đây là hoạt động thường niên của CLB Hưu trí thành phố đã được duy trì hàng Quý để các thành viên trong CLB cập nhật thường xuyên, liên tục tình hình chính trị - xã hội trong nước cũng như trên thế giới; nâng cao nhận thức, góc nhìn khách quan về tình hình trong nước, góp phần vào công tác tuyên truyền, phổ biến, vận động quần chúng nhân dân tin tưởng, ủng hộ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực lao động phát triển kinh tế, xây dựng thành phố Phúc Yên ngày càng giàu đẹp./.

Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 01/10/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*