Thời sự tổng hợp

Hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức pháp luật về ATTP và quy định sử phạt vi phạm hành chính về ATTP

Sáng ngày 25/9/2019 UBND thành phố Phúc Yên đã tổ chức hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức pháp luật về ATTP và quy định sử phạt vi phạm hành chính về ATTP cho các chủ nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trên địa bàn thành phố. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Phòng Tư pháp, Văn phòng UBND thành phố và chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.

 

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tập huấn, chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm đã được giảng viên truyền đạt một số kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm; hướng dẫn việc thực hiện các quy định của nhà nước về an toàn thực phẩm tại Luật An toàn thực phẩm ngày 17/6/2010, Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết, thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; phổ biến một số chế tài xử phạt vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm được quy định tại Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

Mục đích của lớp tập huấn nhằm trang bị và cập nhật các kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm; nâng cao ý thức trách nhiệm và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố.

Kết thúc buổi tập huấn, các học viên làm bài kiểm tra sát hạch kiến thức an toàn thực phẩm và sẽ được cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm cho những học viên có kết quả kiểm tra đạt yêu cầu./.         

                                           Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 25/09/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*