Thời sự tổng hợp

Tưng bừng khai giảng năm học mới 2019- 2020

Hôm nay, ngày 5/9, hòa trong không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, các đồng chí lãnh đạo thành phố Phúc Yên đã có mặt tại nhiều trường học cùng chung vui ngày hội tựu trường với thầy và trò các trường học trên địa bàn thành phố.

 

*Đoàn lãnh đạo do đồng chí Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến dự và chung vui với thầy và trò trường THCS Hùng Vương.

 Nội dung Lễ Khai giảng tại các trường học năm nay diễn ra ngắn gọn, đảm bảo trang trọng và ý nghĩa, chú trọng tổ chức việc đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước và các hoạt động tập thể, thực sự trở thành ngày hội khai trường.

 

Đ/c Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng hoa chúc mừng và đánh trống khai giảng năm học mới

Chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và học sinh các nhà trường, đồng chí Đỗ Tràng Quảng mong muốn bước vào năm học mới, nhà trường tiếp tục duy trì chất lượng giáo dục, môi trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện. Các thầy cô luôn phát huy năng lực, sáng tạo, trở thành tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Các em học sinh đoàn kết, kỷ luật tốt, kính thầy, yêu bạn, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, nỗ lực phấn đấu để đạt thành tích cao trong học tập.

Lan Phương

 

Ngày đăng: 06/09/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*