Thời sự tổng hợp

Tưng bừng khai giảng năm học mới 2019- 2020

Hòa chung không khí hân hoan đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2019, đoàn lãnh đạo thành phố Phúc Yên do đồng chí Đoàn Văn Tiến, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến dự và chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại trường tiểu học Lưu Qúy An.

Lễ khai giải diễn ra ngắn gọn, đảm bảo trang trọng và ý nghĩa. Mở đầu của buổi Lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em trong niềm hân hoan được các thầy cô giáo dắt tay bước vào ngôi trường Tiểu học Lưu Qúy Anthân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em;chào cờ, hát Quốc ca, nghe đọc thư của Chủ tịch nước.

Những năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường tiểu học Lưu Qúy An đã không ngừng nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành mục tiêu “Dạy tốt, học tốt”, với nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực. Cơ sở vật chất từng bước được hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại hóa, đáp ứng được yêu cầu dạy và học; chất lượng đào tạo không ngừng được nâng lên, có nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia và nhiều giải thưởng khác. Năm học 2019 - 2020, nhà trường tiếp tục hướng tới thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, duy trì và nâng cao thành tích học sinh giỏi cả về số lượng và chất lượng, nâng tỷ lệ học sinh giỏi.

 

Đ/c Đoàn Văn Tiến, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đánh trống khai trường, tặng hoa chúc mừng nhà trường

Chúc mừng những thành tích nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng chí Đoàn Văn Tiếnmong muốn trong năm học tới, thầy và trò trường tiểu học Lưu Qúy An tiếp tục thực hiện đổi mới mạnh mẽ các nội dung, phương pháp dạy và học theo hướng hiện đại; tăng cường xây dựng cơ sở vật chất, đáp ứng các điều kiện phục vụ công tác giáo dục toàn diện để đóng góp nhiều hơn nữa cho chất lượng giáo dục của nhà trường nói riêng và thành phố nói chung./.           

Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 05/09/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*