Tập huấn lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận cơ sở năm 2019

Sáng ngày 04/9/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Phúc Yên phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức lớptập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận cơ sở năm 2019. Dự lớp tập huấn có đồng chí Vũ Văn Bằng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc. Về phía thành phố có đồng chí Lưu Văn Giang, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và gần 200 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ủy viên Thường trực Ủy ban Mặt trận các xã, phường, các đồng chí là trưởng ban công tác mặt trận ở các thôn, tổ dân phố trên địa bàn thành phố.

Hình ảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 03 ngày tập huấn, các đại biểu sẽ được nghe các đồng chí báo cáo viên truyền đạt những nội dung như: Công tác thông tin tuyên truyền của MTTQ Việt Nam; phòng chống tội phạm ma túy, mại dâm, HIV/AIDS; Luật khiếu nại tố cáo và phòng chống tham nhũng; công tác giám sát, phản biện xã hội và hướng dẫn hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, Ban giám sát cộng đồng; tập huấn về việc thực hiện quy định của pháp luật về hòa giải cơ sở.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm gópnâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng cũng như vai trò, trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ Mặt trận từ thành phố tới cơ sở. Từ đó, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới./.

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 05/09/2019