Thời sự tổng hợp

Lễ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ thơ Đường luật thành phố Phúc Yên

Sáng ngày 30/8/2019, UBND thành phố Phúc Yên tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ thơ Đường thành phố Phúc Yên. Tới dự lễ công bố: Về phía phía tỉnhNhà báo Thanh Vĩnh, Phó Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Vĩnh Phúc. Về phía thành phố, có đồng chí Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ, phòng Văn hóa & Thông tin, Trung tâm VH-TT-TT; đại diện các câu lạc bộ thơ bạn trong và ngoài thành phố; Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ thơ và toàn thể hội viên trong câu lạc bộ.

 

Đ/c Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ

Câu lạc bộ thơ Đường thành phố Phúc Yên được thành lập trên tinh thần tự nguyện, với 32 hội viên là những người yêu thơ ca, có khả năng sáng tác, phê bình… về thơ. Tại lễ công bố, Câu lạc bộ ra mắt Tập I “Thơ Đường thành phố Phúc Yên” gồm 169 bài thơ của các thành viên trong Câu lạc bộ, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ; quê hương, đất nước; Đất và Người Phúc Yên.

  

Đ/c Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu

Câu lạc bộ thơ Đường thành phố Phúc Yên được thành lập đã góp phần thúc đẩy phong trào thơ, ca của thành phố, đồng thời, nhằm khai thác bảo tồn và phát triển thơ Đường. Đây cũng là sân chơi của những người yêu thơ nói chung và yêu thơ Đường nói riêng.

 

Lãnh đạo UBMTTQ và các phòng tặng hoa chúc mừng

  

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 30/08/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*