Tin Văn hóa xã hội

Giao lưu cầu lông chào mừng kỷ niệm 1 năm ngày thành lập Câu lạc bộ

Sáng ngày 4/8/2019, Câu lạc bộ Cầu lông Xuân Hòa tổ chức giao lưu cầu lông chào mừng kỷ 1 năm ngày thành lập Câu lạc bộ. Tới dự buổi giao lưu có lãnh đạo UBND phường Xuân Hòa cùng các câu lạc bộ bạn như: câu lạc bộ câu lạc bộ Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Câu lạc bộ Đại học Kiến trúc....

Đại diện lãnh đạo UBND phường Xuân Hòa tặng hoa chúc mừng câu lạc bộ

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình sôi nổi, các vận động viên của các Câu lạc bộ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt, ấn tượng và dượt đuổi tỷ số sát nút gay cấn. Đồng thời, các cổ động viên cổ vũ nồng nhiệt, sôi nổi đã tạo một không khí thể thao thân thiện cuốn hút người xem, thúc đẩy phong trào luyện thể dục, thể thao ngày càng phát triển.

Một pha Cầu tại buổi giao lưu

Qua buổi giao lưu nhằm phát huy tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các Câu lạc bộ./.

Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 12/08/2019