Hội trại hè năm 2019 phường Trưng Trắc

Ngày 27 và 28/7/2019, tại Quảng trường 31/10, UBND phường Trưng Trắc tổ chức hội trại hè năm 2019 với chủ đề “Chung tay vì môi trường sống tương lai”.

Dự hội trại và đêm lửa trại có các đồng chí: Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc; Lê Anh Minh, Trưởng ban đoàn kết Tỉnh đoàn; Tạ Thanh Tùng, Phó Ban Trường học Tỉnh đoàn. Về phía thành phố có đồng chí Nguyễn Đăng Hải, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn thành phố, cùng các đồng chí BTV Thành đoàn thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường; các đồng chí Bí thư Đoàn các xã, phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố phường, các đoàn viên thanh niên, các em thanh thiếu niên, nhi đồngvà đông đảo nhân dân tham dự hội trại.

Các đại biểu dự đêm hội trại

Trong chương trình hội trại,  02 ngày, UBND phường Trưng Trắc tổ chức các trò chơi dân gian cho đoàn viên thanh niên và các em thanh thiếu niên, nhi đồng như: Kéo co, bắt trạch trong chum, bịt mắt bắt vịt, bịt mắt đập niêu...; tổ chức giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại. Thông qua hội trại hè năm 2019 này, với chủ đề “Chung tay vì môi trường sống tương lainhằm vận động, kêu gọi chúng ta cùng nhau chung tay thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm nhựa, túi ni lông dùng một lần, qua đó, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường tự nhiên, bảo vệ sức khỏe con người.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng hội trại

Đây là là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và bồi dưỡng cho thế hệ thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường; tạo điều kiện để các em được giao lưu, học hỏi kỹ năng sống, nâng cao kỹ năng hoạt động, sinh hoạt tập thể, giáo dục các kỹ năng phát triển năng lực bản thân, từ đó nâng cao lòng tự hào và phát huy truyền thống tốt đẹp của Đoàn, Hội, Đội và quê hương trong thời kỳ mới, góp phần vào thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị, bảo vệ môi trường trên địa bàn.

Một số các tiết mục văn nghệ

Nhiều trại được thiết kế đẹp với chủ đề

“Chung tay vì môi trường sống tương lai”

Xuân Nguyễn