Thời sự tổng hợp

Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ

Tối 26/7/2018, Ban Thường vụ Thành đoàn Phúc Yên tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ nhân dịp Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh -liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019) tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố. Dự buổi lễ, có các đồng chí lãnh đạo phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố, đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn.

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo thành phố, cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn đã dâng hương, hoa, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Buổi lễ diễn ra trong không khí thiêng liêng, xúc động với những ngọn nến lung linh được thắp lên, thể hiện lòng biết ơn của thế hệ trẻ hôm nay với các Anh hùng liệt sĩ.

 

Đ/c Nguyễn Đăng Hải, TUV, Bí thư Thành đoàn dâng hương phần mộ liệt sỹ

Chương trình “Lễ thắp nến tri ân” các Anh hùng liệt sỹ của tuổi trẻ Thành phố Phúc Yên là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa được tổ chức hàng năm, thể hiện lòng tự hào, phát huy tryền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Đông đảo người dân đến làm lễ tại nghĩa trang liệt sỹ

 

Những ngọn nến tri ân lung linh tại Nghĩa trang liệt sỹ

Lan Phương

Ngày đăng: 29/07/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*