Tổ đại biểu số 5 HĐND thànhphố tiếp xúc cử tri phường Xuân Hòa trước kỳ họp thứ 12, HĐND thành phố khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 8/7/2019, Tổ đại biểu số 5 HĐND thành phố gồm các ông, bà: Ông Đoàn Văn Tiến, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Bà Nguyễn Thị Tố Ngà , Thành ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ thành phố; Bà Hoàng Thị Việt Nga, Phó Ban kinh tế HĐND thành phố đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Xuân Hòa trước kỳ họp thứ 12 HĐND thành phố khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021. Tới dự có lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị của thành phố; Các ông, bà là thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận và các ông, bà đại biểu cử tri phường Xuân Hòa.

Toàn cảnh hội nghị

Thay mặt Tổ đại biểu, Bà Nguyễn Thị Tố Ngà , Thành ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ thành phố đã thông báo tới cử tri: dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 12; Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội của thành phố 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuốinăm 2019.

Cử tri phường Xuân Hòa nhất trí cao với nội dung Tổ đại biểu thông qua. Cử tri phường đã có những ý kiến về các vấn đề: công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quản lý đô thị, cấp thoát nước, điện chiếu sáng, khu nhà ở 8T, ....

Đ/c Đoàn Văn Tiến, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri

Tiếp thu và trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri phường Xuân Hòa, đồng chí Đoàn Văn Tiến, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận tinh thần trách nhiệm, tâm huyết của cử tri phường. Đồng thời trả lời một số những ý kiến, kiến nghị của cử tri./.

Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 08/07/2019