Hội nghị đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Phúc Yên khóa III tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12.

Sáng ngày 8/7/2019, tại UBND phường Nam Viêm, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa III gồm các ông: Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Thanh Xuân, Chủ tịch UBND phường Nam Viêm; Nguyễn Đăng Hải, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Phúc Yên đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Nam Viêm trước kỳ họp thứ 12 Hội đồng nhân dân thành phố khóa III, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Toàn cảnh hội nghị

Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các ông bà lãnh đạo một số phòng, ban, ngành thành phố, lãnh đạo các công ty, đơn vị trên địa bàn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể phường Nam Viêm.

Tại buổi làm việc, Tổ đại biểu HĐND thành phố đã thông báo tới cử tri phường Nam Viêm Dự kiến chương trình kỳ họp thứ 12, HĐND thành phố khóa III, nhiệm kỳ 2016- 2021; Báo cáo tình hình phát triển Kinh tế - xã hội thành phố 6 tháng đầu năm, và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.

Cử tri phường Nam Viêm phát biểu ý kiến tại hội nghị

Trong buổi tiếp xúc, đã có 6 ý kiến, kiến nghị của cử tri tới Tổ đại biểu HĐND tập trung vào các nội dung: công tác bảo vệ môi trường, xây dựng, cải tạo hệ thống kênh mương nội đồng, hệ thống tiêu thoát nước dân sinh, đảm bảo an ninh trật tự, công tác thu gom và xử lý rác thải...

Tiếp thu các ý kiến, đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Chủ tịch UBND phường Nam Viêm, lãnh đạo Công ty Thủy Lợi Phúc Yên đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Một số ý kiến không thuộc thẩm quyền, Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp thu, tổng hợp báo cáo HĐND thành phố tại kỳ họp tới.

Ngày đăng: 08/07/2019