Thời sự tổng hợp

Thành phố Phúc Yên thăm tân binh mới nhập ngũ năm 2019

Sáng ngày 9/5/2019 thành phố Phúc Yên đã thành lập đoàn công tác do đồng chí Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố, cùng các đồng chí trong ban thường trực Thành ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố đã tổ chức đi thăm, động viên và tặng quà cho các thanh niên ưu tú của thành phố nhập ngũ năm 2019 đang tham gia huấn luyện tại các đơn vị Trung Đoàn 9, Sư đoàn 304; Lữ đoàn Đặc công 113.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại các điểm đến thăm sau khi nghe các đơn vị báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của các chiến sỹ trong thời gian huấn luyện.Hầu hết các tân binh đều đã làm quen tốt với môi trường quân đội, có ý thức tôn trọng và chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật trong quân đội, tư tưởng chính trị ổn định.

 

Đ/c Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phốđã cảm ơn các đơn vị đã tạo điều kiện giúp đỡ các tân binh của thành phố Phúc Yên nhanh chóng hòa nhập với môi trường quân đội, tham gia huấn luyện tốt. Đồng chícũng nhấn mạnh các cấp, các ngành của thành phố sẽ thường xuyên thực hiện tốt các chính sách hậu phương quân đội. Quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các gia đình có thanh niên đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, nhất là những gia đình khó khăn để tân binh phấn khởi yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian phục vụ trong quân đội và đặc biệt khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, cấp uỷ, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân sẽ tiếp đón, tạo mọi điều kiện để các đồng chí ổn định cuộc sống, góp sức xây dựng thành phố Phúc Yên văn minh, giàu đẹp./.

 

Đ/c Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố tặng quà đơn vị và các đồng chí tân binh

Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 09/05/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*