Câu lạc bộ Hưu trí Thành phố Phúc Yên Tổ chức Hội nghị thông tin thời sự Quý I/2019

Sáng ngày 25/3/2019, Câu lạc bộ Hưu trí Thành phố Phúc Yên tổ chức Hội nghị thông tin thời sự Quý I/2019. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Phúc Yên cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND thành phố và hội viên Câu lạc bộ Hưu trí thành phố.

Hình ảnh hội nghị

Tại Hội nghị thông tin thời sự, các thành viên Câu lạc bộ đã được nghePhó Giáo sư, Tiến sĩ, Thiếu tướng Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược - Bộ Công an nói chuyện về chính trị, kinh tế, quân sự trong nước và thế giới đang được dư luận quan tâm theo dõi. Việt Nam, với sự sáng suốt của Đảng ta trong phòng chống tham nhũng hiện nay. năm 2019 là năm tăng tốc, bứt phá trên các lĩnh vực, phấn đấu thực hiện đạt kết quả cao nhất như đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch  nước đã chỉ đạo. Với Phương châm hành động "Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả, bứt phá", Chính phủ ban hành các Nghị quyết số 01 và 02 ngày 01/01/2019 về các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển KTXH, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Phúc Yênphátbiểutạihộinghị thờisự

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Phúc Yên đã biểu dương những thành tích và đóng góp của CLB Hưu trí thành phố đạt được trong thời gian qua , đồng thời đề nghị trong thời gian tới, CLB Hưu trí thành phố tiếp tục duy trì hàng quý, để các thành viên trong CLB cập nhật thường xuyên, liên tục tình hình chính trị xã hội trong nước cũng như trên thế giới; nâng cao nhận thức, góc nhìn khách quan về tình hình trong nước, góp phần vào công tác tuyên truyền, phổ biến, vận động quần chúng nhân dân tin tưởng, ủng hộ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực lao động phát triển kinh tế, xây dựng thành phố Phúc Yên ngày càng giàu đẹp./.

XuânNguyễn

Ngày đăng: 25/03/2019