Thời sự tổng hợp

Lãnh đạo thành phố Phúc Yên thăm, chúc mừng các cơ sở y tế trên địa bàn

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019), sáng ngày 27/2/2019, đoàn lãnh đạo Thành ủy-HĐND-UBND-MTTQ thành phố Phúc Yên đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị y tế trên địa bàn thành phố.

 

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Giao thông vận tải

Các đồng chí lãnh đạo đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, y bác sỹ đang công tác tại các đơn vị: Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc yên; Bệnh viên 74 trung ương, Bệnh viện Giao thông vận tải, Trung tâm Y tế thành phố Phúc Yên. 

 

Đ/c Đoàn Văn Tiến, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện 74 Trung ương.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố biểu dương, ghi nhận những thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua của các đơn vị và mong muốn tập thể cán bộ ngành y đang công tác trên địa bàn tiếp tục thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức, làm tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn và các vùng lân cận, đưa sự nghiệp y tế thành phố ngày càng  phát triển.

 

Đ/c Lê Văn Tân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng Bệnh viện ĐKKV Phúc Yên

Nhóm PV

 

Ngày đăng: 27/02/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*