Chương trình nghệ thuật Chào Xuân Kỷ Hợi 2019

Tối 04/02/2019, tức ngày 30 Tết xuân Kỷ hợi 2019, tại Quảng trường 31/10 thành phố Phúc yên, thành phố Phúc Yên đã tổ chức Chương trình nghệ thuật Chào xuân Kỷ Hợi năm 2019. Tới dự chương trình có các đồng chí là lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Phúc Yên; Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố và đông đảo bà con nhân dân trên địa thành phố Phúc Yên đến tham dự.

Chương trình nghệ thuật Chào xuân Kỷ Hợi 2019, có sự tham gia của các diễn viên, ca sĩ, nhạc công của Trường Trung cấp Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc, Trung tâm Văn hóa tỉnh Vĩnh Phúc với các tiết mục ca múa, nhạc chọn lọc đặc sắc về ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, đặc biệt các tiết mục ca ngợi thành phố Phúc Yên. Chương trình Chào Xuân được thành phố Phúc Yên tổ chức thường niên nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân và đón Tết cổ truyền của dân tộc. Chương trình đã mang đến cho khán giả những cảm xúc vui tươi, hân hoan chào đón năm mới với tâm thế tự hào, phấn khởi về thành phố trẻ Phúc Yên./.

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 04/02/2019