Lãnh đạo thành phố chúc Tết Bệnh viện Giao thông vận tải và Bưu điện

Nhân dịp, Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019. Sáng ngày 01/02/2019, đoàn lãnh đạo thành phố Phúc Yên do đồng chí Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã tới chúc Tết tập thể, cán bộ Bệnh viện Giao thông vận tải và Bưu điện thành phố.

Đ/c Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố tặng quà Bệnh viện Giao thông vận tải

Tại Bệnh viện Giao thông vận tải, đoàn đã tặng hoa chúc mừng và biểu dương sự đóng góp tích cực của đội ngũ thầy thuốc, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố tặng quà Bưu điện

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm và chúc Tết tập thể, cán bộ, nhân viên Bưu điện thành phố. Tại đây, đồng chí phó chủ tịch cũng đánh giá cao những thành tích mà Bưu điện thành phố đạt được trong năm vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh năm 2019 vẫn là năm còn nhiều thách thức đối với ngành bưu chính, và mong rằng tập thể Bưu điện thành phố tiếp tục hoàn thành những chỉ tiêu đề ra./.

Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 01/02/2019