Lãnh đạo thành phố thăm, chúc Tết các đơn vị, nhân nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019

Sáng ngày 01/02/2019, Đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thành phố Phúc Yên do đồng chí Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Trung tâm Y tế thành phố, Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Phúc Yên.

Đ/c Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà Tết Trung tâm Y tế thành phố Phúc yên

Đ/c Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà Tết Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Phúc Yên.

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của thành phố, đồng thời chúc mừng những thành tích của các đơn vị đã đạt được trong năm qua và động viên các cán bộ, công nhân viên, người lao động tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao năm 2019.

Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt lãnh đạo Thành ủy Phúc Yên, đồng chí Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến cán bộ, công nhân viên, người lao động tại các đơn vị./.

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 01/02/2019