Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Phúc Yên

Sáng ngày 29/01/2019, Đoàn lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Phúc Yên và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Phúc Yên và đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của thành phố.

Đ/c Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho gia đình ông  Phạm Quang Dũng, thương binh 3/4

Tại phường Trưng Trắc, đoàn tới thăm gia đình ông Phạm Quang Dũng, thương binh 3/4 và gia đình ông Nguyễn Quang Vinh, bệnh binh 2/3.

Đ/c Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Quang Vinh, bệnh binh 2/3

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Trần Văn Vinh thay mặt đoàn cảm ơn sự đóng góp to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, nếp sống văn minh tại địa phương. Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Bí thư Thành ủy Phúc Yên trao quà tết tặng các gia đình chính sách./.

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Phúc Yên tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Quang Vinh, bệnh binh 2/3 của phường Trưng Trắc.

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Phúc Yên tặng quà cho gia đình ông Phạm Quang Dũng là thương binh 3/4, phường Trưng Trắc

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 29/01/2019