Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà các gia đình chính sách, nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Chiều ngày 29/01/2019, Đoàn lãnh đạo thành phố Phúc Yên do đồng chí Lê Văn Tân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết 02 gia đình chính sách trên địa bàn phường Tiền Châu. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo một số các phòng, ban, ngành đoàn thể thành phố và lãnh đạo Đảng ủy - UBND - MTTQ phường Tiền Châu.

Đ/c Lê Văn Tân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm và tặng quà Tết cho ông Nguyễn Kim Hồng, thương binh 4/4, TDP 4 Đạm Nội, phường Tiền Châu

Đ/c Lê Văn Tân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm và tặng quà Tết cho bà Lê Thị Thục là vợ liệt sĩ, TDP 4 Đạm Nội, phường Tiền Châu

Đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Văn Tân đã cảm ơn sự hy sinh, đóng góp của các gia đình chính sách cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Đồng thời chúc sức khỏe và động viên các gia đình tiếp tục tham gia phát triển kinh tế tại địa phương, xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh và chúc các gia đình đón Xuân mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Lê Văn Tân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã trao tặng quà tới hai gia đình chính sách./.

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 29/01/2019