Hội nghị công bố quyết định Bí thư Thành ủy Phúc Yên nhiệm kỳ 2015- 2020.

Sáng ngày 03/12/2018, Ban Thường vụ Thành ủy Phúc Yên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định Bí thư Thành ủy Phúc Yên, nhiệm kỳ 2015-20020.

Dự hội nghị có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Văn Toàn, UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố,  Đoàn Văn Tiến, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch UBMTTQ, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố; các đồng chí cán bộ, chuyên viên cơ quan Thành ủy Phúc Yên.

Thay mặt BTV Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã công bố và trao Quyết định, giao nhiệm vụ Bí thư Thành ủy Phúc Yên đối với đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, nguyên Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy.  Đồng thời đề nghị, trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, sáng tạo, cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Phúc Yên phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ và đổi mới, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng Phúc Yên ngày càng phát triển.

Đ/c Trần Văn Vinh, PBT Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách. Ở cương vị mới, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh hứa sẽ cùng tập thể BTV, BCH Đảng bộ thành phố Phúc Yên xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, đem tâm huyết, trí tuệ của mình và kế thừa, phát huy những thành quả, kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo đi trước, xây dựng Đảng bộ, chính quyền thành phố ngày càng vững mạnh, xây dựng thành phố Phúc Yên giàu đẹp, văn minh.

Đ/c Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy tặng hoa chúc mừng Tân Bí thư Thành ủy Phúc Yên

Ngày đăng: 05/12/2018