Tin Văn hóa xã hội

Đại hội Câu lạc bộ Cựu chiến binh- Cựu quân nhân làm kinh tế giỏi nhiệm kỳ 2018 – 2023

Sáng ngày 30/11/2018, CLB Cựu chiến binh- Cựu quân nhân làm kinh tế giỏi thành phố Phúc Yên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018- 2023. Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Văn Tân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Văn Huyến, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, lãnh đạo hội Cựu chiến binh thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Phúc Thắng, lãnh đạo một số công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn cùng đông đảo hội viên CLB CCB-CQN làm kinh tế giỏi thành phố.

Toàn cảnh hội nghị

Câu lạc bộ CCB- CQN làm kinh tế TP Phúc Yên được thành lập vào năm 2013, đến nay CLB là nơi sinh hoạt của 25 hội viên đến từ 10 xã, phường trên địa bàn thành phố.. Với nhiều mô hình kinh tế như: công ty TNHH, chủ trang trại, gia trại, cơ sở kinh doanh nhà xưởng, kinh doanh dịch vụ tổng hợp, CLB đã thu hút hàng trăm hội viên tham gia.

Qua sinh hoạt Câu lạc bộ, những mô hình điểm, những cách làm hay được các hội viên học tập và nhân rộng. Nhiều hội viên với kiến thức và hiểu biết sâu rộng của mình đã giúp đỡ được rất nhiều hội viên khác về phương thức sản xuất, kinh doanh để hội viên có thêm kiến thức áp dụng vào phát triển kinh tế gia đình.

Bên cạnh việc động viên, giúp nhau phát triển kinh tế làm giàu chính đáng, Câu lạc bộ còn thường xuyên quan tâm đến các đối tượng chính sách, hộ nghèo, giúp đỡ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để vươn lên trong cuộc sống, vận động hội viên ủng hộ xây nhà “nghĩa tình đồng đội” cho hội viên CCB khó khăn về nhà ở. Đồng thời, thường xuyên thăm hỏi, động viên thành viên CLB khi ốm đau, bệnh tật hay khi gặp khó khăn.

Đ/c Lê Văn Tân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố và đ/c Nguyễn Văn Huyến, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố tặng hoa chúc mừng đại hội

BCH khóa mới ra mắt tại đại hội

Tại đại hội, với tinh thần đoàn kết, CLB đã tiến hành bầu Ban chấp hành CLB gồm 6 thành viên.

Ngày đăng: 03/12/2018