Tin Văn hóa xã hội

Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó năm 2018

Sáng ngày 21/11/2018, tại thành phố Phúc Yên, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp Tập đoàn TMS tổ chức buổi trao tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho người nghèo trên địa bàn thành phố Phúc Yên.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc. Về phía thành phố có đồng chí Ngô Thị Tú, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố; đồng chí Nguyễn Thủy Tiên, Giám đốc, kinh doanh chiến lược Tập đoàn TMS; lãnh đạo các phòng, ban, ngành; lãnh đạo một số UBND các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Chữ thập đỏ thành phố, Tập đoàn TMS trao tặng xe và quà cho các em học nghèo vượt khó trên địa bàn thành phố

Tại buổi trao quà, Tập Đoàn TMS đã trao tặng 60 xe đạp và các phần quà giá trị khác cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại các trường phổ thông trên địa bàn thành phố, tổng các phần quà trị giá là 120 triệu đồng. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo tiếp tục đến trường, khích lệ, động viên các em tiếp tục vượt khó vươn lên học giỏi để trở thành con ngoan trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Chữ thập đỏ thành phố, Tập đoàn TMS trao tặng nhà ở cho gia đình anh Nguyễn Văn Phú, tổ dân phố Đại Lợi, phường Tiền Châu

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Chữ thập đỏ thành phố, Tập đoàn TMS trao tặng nhà ở cho gia đình anh Ngô Mạnh Hùng, thôn Đồng Cao, xã Ngọc Thanh

Cũng nhân dịp này, Tập Đoàn TMS phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên trao tặng 2 dàn máy lọc nước cho Trường Mầm non xã Ngọc Thanh và Trường Mầm non phường Nam Viêm. Đồng thời, hỗ trợ một phần kinh phí xây dựng nhà ở cho gia đình anh Nguyễn Văn Phú, tổ dân phố Đại Lợi, phường Tiền Châu và gia đình anh Ngô Mạnh Hùng, thôn Đồng Cao, xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên./.

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 21/11/2018