Đại hội đại biểu Câu lạc bộ hưu trí thành phố Phúc Yên

Sáng ngày 28/11/2018, tại Trung tâm hội nghị thành phố, Câu lạc bộ hưu trí thành phố Phúc Yên long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tới dự đại hội có đồng chí Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố; lãnh đạo UBND các xã, phường cùng đông đảo hội viên Câu lạc bộ hưu trí thành phố.

Hình ảnh đại hội

Câu lạc bộ hưu trí thành phố Phúc Yên được thành lập từ năm 2004 theo Quyết định số 541/QĐ-CT của Chủ tịch UBND thành phố, Câu lạc bộ là nơi sinh hoạt của đông đảo cán bộ, đảng viên, quân nhân khi về hưu. Trải qua 14 năm hoạt động và phát triển, đến nay Câu lạc bộ hưu trí thành phố có 482 hội viên, trong đó có 162 hội viên nữ, 320 hội viên nam (trong đó có 175 đảng viên). Hàng năm, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã tích cực phối hợp với Ban Tuyên giáo tổ chức các buổi nói chuyện thời sự cho các hội viên trong câu lạc bộ về tình hình thời sự trong nước và quốc tế như: Đại hội Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, tình hình Biển Đông. Đồng thời, Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức thăm hỏi tặng quà cho cán bộ hưu trí thuộc diện gia đình chính sách, gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tạo sự gắn kết giữa các hội viên trong Câu lạc bộ; đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền cơ sở, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Đ/c Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại đại hội

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Câu lạc bộ hưu trí thành phố trong những năm qua. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, Ban Chấp hành Câu lạc bộ hưu trí thành phố cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến hội viên, làm cho hội viên tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng; phối hợp với các phòng, ban ngành, đoàn thể tiếp tục xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; đẩy mạnh chăm lo sức khỏe, đời sống hội viên có hoàn cảnh khó khăn; thường xuyên phát động các phong trào thể dục, thể thao, văn nghệ trong hội viên, phát huy vai trò là cầu nối giữa cán bộ hưu trí và chính quyền các cấp; tập trung củng cố tổ chức, đổi mới phương châm hoạt động theo hướng ngày càng thiết thực, hiệu quả, góp phần xây dựng thành phố Phúc Yên ngày càng vững mạnh, văn minh, giàu đẹp.

Ban chấp hành CLB hưu trí thành phố thành phố ra mắt đại hội

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Câu lạc bộ Hưu trí thành phố lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023 gồm 15 đồng chí. Đồng chí Tôn Tích Thanh được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí thành phố lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đ/C Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng khen cho các cá nhân.

Nhân dịp này, UBND thành phố đã tặng giấy khen cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2014-2018.

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 28/11/2018