Tin Văn hóa xã hội

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo phường Trưng Nhị

Sáng ngày 30/10, Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” phối hợp cùng với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo thành phố Phúc Yên tổ chức Lễ bàn giao nhà cho hộ bà Nguyễn Thị Lan – hộ nghèo tổ dân phố số 6, phường Trưng Nhị. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Tân – UVBTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lưu Văn Giang – UVBTV thành ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; Cùng dự có Trưởng Ban trị sự Phật giáo thành phố Phúc Yên; lãnh đạo Đảng ủy, UBMTTQ phường Trưng Nhị.

Ngôi nhà được khởi công xây dựng vào tháng 5 năm 2018 trên diện tích 60m2 với tổng chi phí xây dựng là 123.340.000đ.

Đ/c Lê Văn Tân – UVBTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ bàn giao, đồng chí Lê Văn Tân, UVBTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận và đánh giá cao sự giúp đỡ, ủng hộ của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo thành phố Phúc Yên đối với chương trình an sinh xã hội, chăm lo cho hộ nghèo năm 2018 của thành phố. Đồng chí mong muốn các doanh nghiệp địa phương, các nhà tài trợ sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động an sinh xã hội, nhất là quan tâm tới các đối tượng người có công, hộ đặc biệt khó khăn, qua đó nhằm động viên, giúp đỡ các hộ gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các đoàn thể và nhân dân phường Trưng Nhị tiếp tục quan tâm chăm lo cho các gia đình đối tượng chính sách, hộ nghèo hơn nữa để họ có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Lãnh đạo thành phố trao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Lan:

Việt Trung

Ngày đăng: 30/10/2018