Tin Văn hóa xã hội

Câu lạc bộ Văn thơ Phúc Yên tổ chức ra mắt tập Thơ - Văn Phúc Yên V

Sáng ngày 05/10/2018, tại tầng 2 Trung tâm Hội nghị, Câu lạc bộ (CLB) Văn thơ Phúc Yên tổ chức ra mắt Tập Thơ - Văn Phúc Yên, tậpV, chào mừng  thành lập thành phố Phúc Yên thuộc tỉnh Vĩnh Phúc và Kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Phúc Yên (1958 - 2018).

Dự buổi ra mắt Tập thơ có các đồng chí lãnh đạo Hội VHNT tỉnh Vĩnh Phúc; lãnh đạo phòng Văn hóa & Thông tin; lãnh đạo Trung tâm VH-TT-TT  thành phố; đại diện các CLB thơ bạn các huyện, thành phố: Yên Lạc, Vĩnh Tường, Lập Thạch, Vĩnh Yên; Ban chủ nhiệm CLB thơ và toàn thể hội viên, cũng những người yêu thơ trên địa bàn thành phố Phúc Yên.

Toàn cảnh buổi ra mắt tập thơ

Tập thơ văn Phúc Yên V gồm 165 bài thơ của 50 tác giả là các Hội viên CLB, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống tôn sư trọng đạo, tình cảm gia đình, bè bạn… Tiêu biểu như các tác phẩm: Phúc Yên thành phố tôi yêu;  Miền đất Phúc Yên; Một sớm xuân...

Lãnh đạo phòng Văn hóa & Thông tin; lãnh đạo Trung tâm VH-TT-TT tặng hoa cho Câu lạc bộ

Bên cạnh việc ra mắt tập thơ văn Phúc Yên, các tác giả cũng gửi gắm các bạn đọc, những người yêu thơ về những kỷ niệm về Đất và Người Phúc Yên, là cầu nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai./. 

Xuân Nguyễn 

Ngày đăng: 05/10/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*