Tin Văn hóa xã hội

Vòng đấu loại - Giải Vô địch bóng đá Phúc Yên – Cúp Nguyệt Ánh 2018 (Mùa thứ 2)

Sáng Chủ nhật, ngày 01/7/2018, tại Cụm sân bóng đá Đồng Sơn, thành phố Phúc Yên, Vòng đấu loại (Play off) Giải vô địch bóng đá Phúc Yên – Cúp Nguyệt Ánh (mùa thứ 2) 2018 đã diễn ra với nhiều trận đấu hay, thu hút đông đảo khán giả đến theo dõi và cổ vũ.


Lịch thi đấu vòng Playoff

Giải vô địch bóng đá Phúc Yên năm 2018 là giải đấu bóng đá phong trào được tổ chức bởi những bạn trẻ yêu bóng đá của thành phố, hạt nhân là CLB bóng đá FC Thành Đỏ với kinh phí hoàn toàn từ nguồn xã hội hóa. Năm 2018, Cúp của giải đấu mang tên đơn vị tài trợ chính là Công ty Nguyệt Ánh.

Giải đấu năm nay được tổ chức với quy mô lớn, thu hút sự tham gia của 38 đội bóng với hơn 570 vận động viên bóng đá phong trào, đến từ các địa phương trong và ngoài thành phố. Do số lượng đội bóng đăng ký tham gia giải đông, Ban tổ chức đã tổ chức vòng đấu loại để chọn 20 đội bóng có kết quả thi đấu tốt nhất tham dự Vòng chung kết. Với thể thức loại trực tiếp, các đội bóng đã thi đấu với tinh thần quyết liệt, cống hiến nhiều pha phối hợp ăn ý, nhiều bàn thắng đẹp mắt và bất ngờ.


Hình ảnh một số trận đấu

Tuy là giải đấu phong trào, nhưng với niềm đam mê bóng đá, Ban tổ chức đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ điều kiện sân bãi đến công tác trọng tài, an ninh, y tế,… Đặc biệt, công tác truyền thông được đầu tư bài bản, tất cả các trận đấu đều được cập nhật trên phần mềm quản lý bóng đá, phát trực tiếp trên các website, diễn đàn bóng đá phong trào của Việt Nam như: bongdasan7.vn, bongdaphui.net, ketnoibongda.vn,… Chính vì vậy, sức hút của giải đấu đã lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng những người yêu bóng đá không chỉ trên địa bàn thành phố Phúc Yên.

Kết quả một số trận đấu tiêu biểu diễn ra trong buổi sáng Chủ nhật 01/7/2018
Vòng loại của giải sẽ diễn ra trong 02 ngày Chủ nhật 01/7/2018 và 08/7/2018 tại Cụm sân bóng đá Đồng Sơn, thành phố Phúc Yên. Vòng chung kết dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 8/2018 trên 02 cụm sân bóng đá Đồng Sơn và Thành Đỏ - thành phố Phúc Yên./.

Lê Quang

Ngày đăng: 01/07/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*